Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Evergreen | Evergreen là ai?

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Evergreen

Evergreen English Center là trung tâm tiếng Anh  đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam  đào tạo tiếng Anh giao tiếp với triết lý “Học tiếng Anh bằng Trải Nghiệm”.

Chào bạn, rất mừng vì bạn và Evergreen có duyên gặp nhau tại đây. Bạn thân mến, cái tên Evergreen được chào đời trong bối cảnh nhu cầu học tiếng Anh đang có nhiều bất cập. Phần lớn người học tiếng Anh hơn chục năm học mà phát âm đơn giản vẫn sai, vẫn chưa thể nói chuyện được một cuộc hội thoại tiếng Anh “cho ra hồn”. Đằng sau từ “hello” có vẻ như từ “Goodbye” là một từ “cấp cứu” đầy phép màu trong nhiều tình huống. Các bạn chưa nhận ra được bản chất của việc học tiếng Anh. Nó cũng như việc học bất kì một ngôn ngữ nào khác. Mục đích cuối cùng là để giao tiếp. Học là phải dùng được nó!

I. Lý do bạn học tiếng Anh mãi vẫn “ngu”

Tại sao việc học tiếng Anh lại xa rời bản chất như vậy? Cùng trung tâm tiếng Anh Evergreen ngẫm xem bạn có nhìn thấy mình trong này không nhé.

1. Bệnh “thành tích”

Từ khi bạn còn nhỏ, từ học sinh, sinh viên, cho đến khi đi làm, lý do bạn học tiếng Anh là gì? Do nhà trường học bắt học cái môn ấy? Vì thi cử, vì bằng cấp hay chứng chỉ? Còn gì nữa không nhỉ? Bạn chưa bao giờ thực sự yêu thích nói tiếng Anh cả. Nên việc học tiếng Anh cũng bị ảnh hưởng bởi “bệnh thành tích” đã “ngấm vào máu” rồi chăng?

2. Phương pháp học “nghèo nàn trải nghiệm”

Hầu hết các bạn đã học tiếng Anh theo những phương pháp lệch lạc. Chẳng những chúng làm bạn không thể nghe nói được tiếng Anh mà còn làm bạn thêm sợ, ngại nói tiếng Anh hơn. Bạn chưa thấm thía được sự quan trọng, cần thiết của “trải nghiệm“, cùng với tư tưởng chôn chân trong “vùng an toàn”.  Việc “trải nghiệm” vô cùng quan trọng trong việc học hỏi nói chung chứ không riêng gì tiếng Anh đâu. Cho nên sau 10 năm học, bạn vẫn nằm trong vỏ kén sợ sệt nói tiếng Anh, sợ sai, không thể bung ra ngoài, không thể dùng được tiếng Anh thực tế, âu cũng là điều dễ hiểu.

3. Thiếu thốn động lực, mơ hồ mục tiêu

Bên cạnh đó, bản thân bạn chưa có động lực, mục tiêu cho việc học tiếng Anh. Làm sao bạn có thể “hạ gục” được tiếng Anh nếu động lực chưa đủ lớn, mục tiêu mơ hồ, chưa đủ rõ ràng? Bởi đó là cả một quá trình, đòi hỏi cần có sự bền bỉ, quyết tâm, đều đặn hàng ngày, hàng ngày bạn ạ. Không ai có thể mạnh mẽ hơn nếu không có quyết tâm. Không ai có thể vươn tới ước mơ mà không cố gắng thực hiện nó đâu.

Tìm hiểu cụ thể: Tại sao bạn cần học tiếng Anh bằng trải nghiệm?

II. Trung tâm tiếng Anh Evergreen sinh ra để làm gì?

Trong bối cảnh đó, trung tâm Anh ngữ Evergreen đã ra đời. Chúng tôi luôn có những trăn trở làm sao để người học cùng nhận ra được những sai lầm trên, hiểu được và bắt đầu “trải nghiệm” tiếng Anh thực sự!

Sứ mệnh của Evergreen là đồng hành cùng những người học chinh phục tiếng Anh giao tiếp bằng một phương pháp khác biệt “Học tiếng Anh bằng trải nghiệm. Giúp người học vừa tự tin giao tiếp tiếng Anh, đồng thời tự tin hơn trong trải nghiệm cuộc sống và công việc. Mỗi ngày học tiếng Anh đều đem lại niềm vui và những trải nghiệm mới.

Hiện nay Việt Nam đang trong thời kì hội nhập mạnh mẽ, với các hiệp định mới nhất như TPP, ACE. Đây vừa là thách thức, vừa là một cơ hội chung cho bất cứ cá nhân nào sẵn sàng. Bạn cần trang bị 2 vũ khí quan trọng là: Tiếng Anh và kỹ năng mềm. Các khóa học Tiếng Anh Trải Nghiệm chính là mang lại song song 2 điều đó. Nên Evergreen càng ý thức được sứ mệnh của mình, quyết tâm dồn hết sức lực nhỏ bé này vào công cuộc hội nhập của nước nhà.

III. Tương lai của Evergreen English Center?

Evergreen không muốn nói về tầm nhìn bằng những điều quá màu mè hay đao to búa lớn. Chúng tôi không tuyên bố mình sẽ là “hàng đầu” hay “số 1”. Nhưng chúng tôi biết rõ mình đang có gì, đang đi đâu và sẽ đi đến đâu.

Chúng tôi sẽ cắm lá cờ logo trung tâm tiếng Anh Evergreen trên các thành phố lớn của Việt Nam. Evergreen sẽ trở thành một thương hiệu Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên trong tâm trí những người muốn dùng được tiếng Anh thực tế trong cuộc sống và công việc, gắn liền với “trải nghiệm.

Có một đôi điều Evergreen English Center muốn chia sẻ thêm. Từ khi sinh ra, Evergreen vẫn trăn trở đó, vẫn tâm huyết đó và trải qua biết bao những thăng trầm, biến cố nhưng chúng tôi không bỏ cuộc. Ngược lại, chúng tôi còn vực dậy mạnh mẽ hơn. Vẫn quyết tâm theo đuổi sứ mệnh, tin vào những gì mình làm là đúng, tin rằng rất nhiều người đang cần từ “trải nghiệm” của Evergreen. Bởi có câu: “Khi bạn sắp bỏ cuộc hãy nhớ tới lý do khiến bạn bắt đầu“. Và chúng tôi biết được con đường đang đi là một hành trình “trải nghiệm” để tạo ra các “trải nghiệm” mới!

Chúng tôi tin rằng “Những gì đi từ trái tim sẽ đến được với trái tim“. Hãy “xách ba lô lên và trải nghiệm” cùng Evergreen ngay và luôn thôi.

IV. Trung tâm tiếng Anh Evergreen

Tên công tyTrung tâm Anh ngữ Evergreen English CenterHọc tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm thực tế
Lĩnh vực hoạt độngCung cấp dịch vụ giảng dạy học tiếng Anh giao tiếp
Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL online
Năm thành lập2011
Số lượng nhân viên20 người
Thị trường chínhHà Nội, Hưng Yên, TP.HCM
Thời gian hoạt độngSáng 8:00-11:30 từ thứ 2 đến thứ 7
Chiều – Tối 14:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 7
Vị tríĐịa điểmTiếng Anh Trải Nghiệm Evergreen
Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center
Địa chỉSố 5, Ngõ 199, Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đường 179 Cầu Chùa, Báo Đáp, Gia Lâm, Hà Nội, Vietnam
Điện thoại0966133597Fax: 0966133597
Emailkynanggame@gmail.com
Websitehttps://evergreen.edu.vn
FanpageEvergreen – Học tiếng Anh bằng trải nghiệm
Xếp hạng
Đánh giáThe best English center in Vietnam!
By Evergreen at 16:00 on 23/05/2018
Đại diệnChikoChức vụ: Director

V. Bạn sẽ lựa chọn khóa học nào?

4 khóa học tiếng Anh của Evergreen

Trải nghiệm Level 1

(Tái Sinh)

Trải nghiệm Level 2

(Phát Triển)

Trải nghiệm Level 3

(Trưởng Thành)

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Reborn English Course

Growing English Course

Robust English Course

Business Training Course

Giúp người mất gốc tiếng Anh có được niềm vui sự hứng thú (beginner – intermediate)

Tạo động lực giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài (intermediate – advanced)

Dành cho những bạn đã có kỹ năng và muốn tự tin giao tiếp trôi chảy, tự nhiên với người nước ngoài (advanced – expert)

Thiết kế dành riêng cho các công ty, tổ chức (beginner – intermediate – advanced)

VI. Đôi lời tâm huyết

Trải nghiệm, trải nghiệm và trải nghiệm. Đó là chân lý của phương pháp học tiếng Anh bằng trải nghiệm. Evergreen English Center mong các bạn luôn cố gắng cùng bạn bè, cùng thầy cô, cùng đồng nghiệp thực hiện những hoạt động trải nghiệm. Chỉ đơn giản là cùng nhau nói chuyện. Thực hành 1 mình trước gương. Tự quay lại video. Săn Tây. Xem phim có hay không cần phụ đề. Hát nhạc tiếng Anh. Đừng sợ sai. Đừng ngại ngùng. Hãy tự tin. Dù gì, bạn đã thực hành tức là đang trải nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn có những trải nghiệm tiếng Anh thú vị. Đừng quên Evergreen sẽ luôn sát cánh cùng những ai có đam mê học tiếng Anh. Try your best! I believe in you.

– Good bye! I’m Chiko, 22/04/2018 –