Vayonline nhanh: Hướng dẫn vay Avay uy tín, ai cũng vay được

Vayonline nhanh: Hướng dẫn vay Avay uy tín, ai cũng vay được

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tổ chức tài chính hay ứng dụng vay tiền nhanh. Nhưng vayonline ở đâu thì uy tín và giúp khách hàng yên tâm hơn? Chắc hẳn đây là thắc mắc mà nhiều bạn đang có nhu cầu vay quan tâm. Chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn những thông tin thú vị về vay Avay trực tuyến trong bài viết sau đây!

Tìm hiểu vay Avay

Vay Avay là hình thức vay tín chấp trên một ứng dụng mang tên Avay. App này cung cấp cho khách hàng lãi suất vay theo số dư nợ giảm dần vô cùng hấp dẫn. Khi khách hàng cần vayonline, Avay là một đề xuất tối ưu cho bạn để lựa chọn.

Tìm hiểu vay Avay là gì?
Tìm hiểu vay Avay là gì?

Avay hiện đang hợp tác với một số ngân hàng và tổ chức tài chính. Theo đó, khách hàng có thể đăng ký vay bằng cách cung cấp thông tin CMND, sổ hộ khẩu.

Quy trình vô cùng đơn giản. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Vayonline của Avay trực tiếp trên trang web hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng Avay cho thiết bị của mình để vay tiền nhanh chóng.

Avay mang đến các giải pháp cho vay lãi suất thấp dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, vay Avay online không xét đến các điều kiện như một số tổ chức tín dụng khác như thẩm định tài sản, chứng minh thu nhập,…. Có một điều bạn nên lưu ý, đó là ứng dụng vay online này không phải là công ty tài chính hay ngân hàng.

Avay chỉ đơn thuần là một ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm các tổ chức tài chính, ngân hàng phù hợp để bạn có thể vay tiền trực tuyến. App cũng thống kê các dữ liệu so sánh về các gói vay nhanh trực tuyến.

Nói một cách dễ hiểu, vay Avay là một kênh có chức năng đưa khách hàng tiếp cận với các ngân hàng và tổ chức tín dụng đáng tin cậy. App vayonline này tích hợp các tính năng đối chiếu, so sánh các lựa chọn nhằm hỗ trợ người vay đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, ứng dụng vay Avay giúp đáp ứng nhu cầu vay số tiền lớn của bạn mà không yêu cầu nhiều các loại giấy tờ hay thủ tục phức tạp.

Vayonline Avay có ưu điểm nào vượt trội?

Hiện nay, nhiều người lựa chọn vayonline bởi một số ưu điểm tối ưu khoản vay của họ. Chúng ta cùng xem vay Avay có những ưu điểm gì nhé!

  • Nền tảng công nghệ hàng đầu, an toàn và bảo mật.
  • Hạn mức vay lớn (80 triệu).
  • Quy trình đăng ký khoản vay nhanh chóng và không rườm rà; chỉ cần có CMND/CCCD và không cần thế chấp.
  • Vay Avay cung cấp tỷ lệ duyệt hồ sơ và hạn mức vay cao, tạo điều kiện cho những người vay có lịch sử tín dụng xấu.
  • Thời hạn vay dài tạo thuận lợi cho khách hàng xoay xở để hoàn trả nợ đúng hạn.
  • Giải ngân nhanh chóng.

Hướng dẫn vayonline trên Avay chỉ trong ba bước

Như đã nói ở trên, vay Avay không hề phức tạp. Chỉ cần đáp ứng các yêu cầu và tuân thủ các quy trình phù hợp để đơn đăng ký của bạn được phê duyệt nhanh chóng.

Bước 1: Nhập thông tin 

Truy cập hệ thống vayonline Avay
Truy cập hệ thống vayonline Avay

Trước tiên, hãy truy cập trang Avay hoặc app Avay. Tiếp đến, tại form đăng ký, bạn nhập các thông tin cá nhân như số điện thoại (chính chủ), CCCD/CMND họ tên,…

Sổ hộ khẩu (hoặc bằng lái xe) là bắt buộc, nhưng bạn có thể nộp bổ sung các giấy tờ khác như phiếu lương, sao kê ngân hàng,… để tăng cơ hội lĩnh thưởng.

Điều quan trọng là thông tin khách hàng cung cấp càng nhiều thì khoản vay càng dễ duyệt và hạn mức càng lớn với lãi suất hấp dẫn. Vì vậy, nếu có thể, bạn nên cung cấp nhiều thông tin hơn. 

Hãy bấm Đăng ký sau khi nhập xong. Hệ thống sẽ thông báo mã xác nhận 4 chữ số qua SĐT; nhập mã này và nhấp vào Tiếp tục.

Xác nhận số điện thoại để đăng ký vay Avay online
Xác nhận số điện thoại để đăng ký vay Avay online

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn nút “Tìm khoản vay phù hợp”.

Quy trình cung cấp thông tin để đăng ký khoản vay tại Avay chỉ diễn ra vài phút. Sau đó ứng dụng sẽ truy xuất dữ liệu về khoản vay để bắt đầu làm thủ tục cho vay.

Hướng dẫn vayonline bước 2

Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn báo vay thành công trên trang chủ và bằng SMS sau ít phút đăng ký.

Bước 3: Tiếp nhận khoản vayonline

Trong vòng 24h kể từ khi khoản vay được duyệt, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ và trao đổi thông tin chi tiết về khoản vay. Nếu chưa có nhân viên hỗ trợ trong thời gian này, bạn đừng quá lo lắng, vui lòng đợi đến ngày tiếp theo nhé! Bởi có thể đó là ngày nghỉ.

Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được tiền sau 1-2 ngày sau quá trình thẩm định hồ sơ. Thời gian giải ngân khoản vay ở mỗi nơi có thể khác nhau; nhưng có sẽ thông báo đến khách hàng trong thời gian thuận tiện nhất.

Bước 4: Chuyển tiền vào tài khoản

Bạn có thể nhận tiền theo nhiều cách khác nhau, bao gồm chuyển khoản bằng thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của hệ thống cho vay. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn suốt quá trình vay và tư vấn về các phương thức nhận tiền nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ tổng quan của chúng tôi về vayonline trên app vay Avay. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn vay uy tín!