[Truyện cười] Giáo viên đi đâu hết cả rồi?

Câu chuyện vui trên MXH Facebook nhưng tổng hợp những sự kiện nổi cộm gần đây về việc giáo dục ở Việt Nam. Liên tiếp những câu chuyện giáo viên đánh nhau, bị bắt quỳ xin lỗi, ấu dâm,… lên báo khiến chúng ta không khỏi lo ngại đến tương lai của những mầm non. Liệu đây có chỉ là những “con sâu làm rầu nồi canh” hay không? Điều đó rất khó nói. Thôi kệ đi, cùng Evergreen đọc cuộc nói chuyện của bác bảo vệ với phụ huynh học sinh nha!

Giáo viên đi đâu hết cả rồi?

– Chào bác! Bác là bảo vệ trường phải không ạ? Cho tôi gặp cô giáo A.

– Cô A mới bị cho nghỉ việc vì bắt học sinh uống nước giặt khăn lau bảng rồi.

– Thế thầy B đâu ạ?

– Thầy B đang đánh nhau với thầy C ngoài kia kìa.

– Thế cho tôi gặp cô D cũng được ạ.

– Cô D bị phụ huynh bắt quỳ chưa đứng dậy được.

– Thế còn thầy E thì sao nhỉ?

– Thầy E nhắc nhở học sinh xóa hình xăm bị nó đâm thủng bụng, phải đi cấp cứu rồi.

– Vậy gặp cô F dạy hợp đồng trường mình cũng được ạ.

– Cô F mới bị cắt hợp đồng, bây giờ ở nhà chăn lợn rồi.

– Còn cô G thì sao ạ?

– Cô G xinh nhất trường. Hôm nay có thanh tra sở về, cô ấy phải đi tiếp các vị lãnh đạo.

– Thế thì này thì thật quá đáng, giáo viên còn mỗi cô H, tôi muốn gặp cô H.

– Cô H cũng mới bị đình chỉ vì mấy tháng đi dạy không chịu giảng bài.

– Vậy cho tôi gặp Hiệu phó.

– Hiệu phó đi ô tô vào sân trường cán gãy chân học sinh nên đang phải làm việc với công an.

– Thôi, thế cuối cùng cho tôi gặp thầy hiệu trưởng vậy.

– Thầy hiệu trưởng bị tố lừa chạy việc, đã bị công an bắt hai hôm nay. Bây giờ cả trường chỉ còn mỗi tôi thôi.

– À mà hình như bác là bảo vệ mới ở đây thì phải.

– Đúng rồi cô, ông bảo vệ cũ ấu dâm với học sinh nên cũng bị bắt mất rồi.

Muốn hiểu được câu chuyện “Giáo viên đi đâu hết cả rồi?” bạn cần phải tìm hiểu thông tin những sự kiện gần đây nha. Chúc các bạn thư giãn vui vẻ!