Kiến thức Website

Hướng dẫn bỏ qua link rút gọn kiếm tiền

How to bypass shorten links - bỏ qua link rút gọn
Tác giả Evergreen
Hướng dẫn bỏ qua link rút gọn kiếm tiền
5 (100%) 3 votes

Bạn có hay tải phần mềm trên mạng không? Đa số đường link để download đều có link rút gọn để kiếm tiền đấy. Chắc chắn là rất khó chịu khi phải chờ 15, 20 hay 30s để “Skip ad” rồi. Nếu chỉ phải chờ thì cố gắng 1 chút cũng được. Nhưng sau đó, có khi còn phải bấm captcha hay bật ra popup NSWF xxx các kiểu nữa. Khốn nạn nhất là hết link rút gọn này lại ra link rút gọn khác. Giờ bạn không cần phải mất thời gian cho shorten link nữa rồi. Evergreen sẽ hướng dẫn bạn cách bypass link rút gọn với tiện ích mở rộng gọn nhẹ trên Google Chrome và Mozilla Firefox.

I. Universal Bypass Extension

1. Link download/tải về

Đây là tiện ích đơn giản có khả năng bỏ qua rất nhiều thể loại link rút gọn. Bạn có thể cài đặt cho cả Chrome lẫn Firefox. Link tại đây: https://universal-bypass.org/install

Dưới đây là những shorten links mà Extension này có thể bypass:

2. Hướng dẫn sử dụng

  • Có cả Chrome Extension và Firefox Extension. Chọn tiện ích phù hợp với trình duyệt bạn đang dùng
  • Vào cửa hàng và cài đặt bình thường
  • Không cần chỉnh sửa gì cả. Tiện ích sẽ tự động bypass shorten links.
  • Giờ thì test thử link bất kỳ thôi

VDhttp://zipansion.com/3840948/evergreen (Link này về chính bài viết thôi).

P/S: Bài này viết ra với mục đích ban đầu là dùng cho bài cho hướng dẫn download/tải ảnh Shutterstock miễn phí 2018. Nhưng tiện ích này hay phết. Có lẽ sẽ cần dùng thường xuyên đấy.

 

Như vậy chỉ với 1 tiện ích nhỏ gọn, bạn đã không cần mất thời gian chờ đợi link rút gọn rồi. Nếu thấy hữu ích nhớ like và chia sẻ cho bạn bè nha! Đừng quên theo dõi Evergreen đấy!

Về tác giả

Evergreen

Chiko - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm thực tế thông qua những hoạt động trải nghiệm thú vị
Để lại comment!