Giá trị cốt lõi

Có 4 giá trị cốt lõi (triết lý) mà trung tâm tiếng Anh Evergreen đang có, luôn theo đuổi, tin tưởng và làm theo đến cùng. Đúng như câu nói “Không có tiền thì cũng làm bằng niềm tin”.

1. Học bằng trải nghiệm

Đây là phương pháp học tốt nhất để rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế. Giúp phát triển toàn diện con người nhất, về cả kiến thức và kỹ năng mềm, tư duy, sáng tạo,… Là một lựa chọn rất tốt cho việc học tiếng Anh giao tiếp. Evergreen tin rằng, không chỉ tiếng Anh, mà bất kỳ bạn muốn làm thành công việc gì, tốt nhất hãy học bằng trải nghiệm!

2. Sáng tạo

Trải nghiệm gắn liền với sáng tạo, với những điều mới mẻ, thú vị. Và tại Evergreen, chúng tôi cũng tin tưởng và ý thức được giá trị của “sáng tạo”.  Tư duy sáng tạo để xây dựng được những hoạt động trải nghiệm thú vị, bổ ích cho các bạn. Hành động sáng tạo để việc dạy và việc học trở nên hứng thú hơn, bớt nhàm chán. Luôn luôn sáng tạo để đạt hiệu quả cao hơn. Chính vì ý thức được giá trị của sáng tạo nên Evergreen rất hoan nghênh các góp ý, ý tưởng mới của các bạn cho việc học của chính các bạn tốt hơn. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn bạn vì điều đó!

3. Tự tin

Tự tin là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến không chỉ thành công trong giao tiếp tiếng Anh, mà còn trong cuộc sống và công việc. Evergreen tin rằng có thể giúp các bạn ngày càng tự tin giao tiếp tiếng Anh và tự tin vào bản thân bạn hơn. Hãy luôn tự tin vào chính mình, ở Evergreen rất đề cao điều đó và tạo mọi điều kiện cho bạn rèn luyện.

4. Chân thật

Chân thật trong việc tư vấn học viên về các khóa học. Trân trọng quá trình đồng hành và những bước tiến của học viên. Cho đến chân thật từ những hình ảnh truyền thông ra bên ngoài. Chúng tôi chỉ sử dụng 100% ảnh thật của học viên, con người Evergreen, mang những chiếc áo cỏ 4 lá xanh “không thể lẫn vào đâu được”. Bởi đơn giản là vì Evergreen không khuôn mẫu và ghét giả tạo! Các bạn đã đặt niềm tin vào Evergreen. Chúng tôi tâm niệm rằng những gì chân thành, xuất phát từ cái tâm thì sẽ được học viên cảm nhận được và tin tưởng.

 

Những giá trị cốt lõi của Evergreen luôn là kim chỉ nam giúp chúng tôi phát triển. Trải nghiệm để hoàn thiện. Sáng tạo để phát triển. Tự tin để thành công. Chân thật để lan tỏa.

Related Post