Những hệ quả của việc chuyển Profile sang Fanpage Facebook

Hôm nay bạn đã vào Facebook chưa? Rất nhiều người chắc cũng gặp tình trang tương tự như mình. 1 loạt thông báo hiện lên trên Nofications (Thông báo):

Evergreen đã bắt đầu trang Evergreen. Họ đã thêm bạn và những người bạn khác từ trang cá nhân của họ.

Chuyển Profile cá nhân thành Fanpage Facebook với tính năng Load Page

Đây là chức năng Load Page của Facebook. Trước kia, chuyển đổi từ trang cá nhân thành Fanpage bạn sẽ mất sạch ảnh và nhiều thông tin quý giá khác. Nhưng với Load Page, bạn sẽ được đồng bộ hóa hoàn toàn. Hấp dẫn đấy chứ.

Bạn có nghĩ nó thú vị? Nó cho thấy bạn nổi tiếng hơn? Lợi ích có nhưng hậu quả thì vô cùng lớn đấy. Nếu bạn chưa chuyển đổi Profile thành Fanpage trên Facebook thì mình khuyên tốt nhất là đọc bài viết này trước đi đã nha!

I. Những vấn đề khi chuyển đổi Profile thành Fanpage Facebook

Vâng. Chính mình đang cảm nhận đây. Nó cực kỳ khó chịu cho người khác đấy. Nếu bạn làm cho vui thì mình khuyên lợi bất cập hại luôn.

1. Mất bạn

Không ai thích việc tự nhiên mình like một Fanpage lạ hoắc cả. Nếu họ bỏ qua thì tốt những chắc chắn sẽ có kha khá like bay khỏi Fanpage sau khi chuyển đổi đấy. Chưa kể việc họ có thể hủy kết bạn ngay khi thấy việc kết bạn với bạn không có lợi ích gì cả

2. Quản lý Fanpage như thế nào?

Mỗi cái Profile hiện giờ đã khó quản lý rồi. Việc bạn thêm 1 cái Fanpage khác giống y như Profile hiện tại liệu bạn sẽ đăng status như thế nào? Dùng cả 2 trong khi nó chả khác gì nhau? Cứ vui một thời gian đi. Sau đó, đừng quên xóa nó đi đấy.

3. Hiện tại tương tác của Fanpage rất thấp so với Profile

Reach của Fanpage hiện đang bị bóp ngày càng chặt. 1% tổng số like hay 10% số bạn bè, cái nào lợi hơn? Giờ thành Fanpage rồi reach sẽ là 1% số bạn bè. Thật là khó hiểu, tự nhiên đang ngon không muốn lại thích tụt like. Trước kia bạn đăng một bức ảnh được vài chục đến vài trăm like. Cái trò ngồi đếm like cũng vui đấy. giờ nó tụt xuống tèo tèo vài like chắc vui?

II. Quá trời lợi ích khi chuyển đổi Profile thành Fanpage Facebook

Đương nhiên, mình nêu tác hại trước để cảnh báo những bạn xây dựng Fanpage với mục đích cho vui vì nó lạ lạ. Còn ta muốn bán hàng, live stream, bán Fanpage,… há há há cười cười. Với Load Page mình có quá trời điều hay ho hơn trước kia luôn. Không thử hơi phí!

1. Tạo ra một Fanpage vài nghìn like ngay lập tức

Trước kia thì muốn kiếm like cho một Trang, bạn phải mời like mỏi tay rồi bao nhiêu thủ thuật mới có số lượng đó. Giờ thì, bạn có thể có ngay vài ngàn like chỉ với mấy phát click chuột. Bạn bè của bạn sẽ bị bắt buộc like Fanpage mới được tạo

2. Có thể thay đổi tên Fanpage

Đương nhiên, tên Fanpage ngay khi bạn chuyển đổi chính tên trong Profile của bạn. Tuy vậy, bạn vẫn có thể thay đổi theo ý thích nên không phải lo lắng về vấn đề này.

3. Thêm một kênh marketing khi bạn không dùng Facebook để chơi

Nên nhớ là bạn sẽ không mất Profile cá nhân. Thế nên nếu có thêm 1 Fanpage sau khi đổi tên rất có lợi cho việc bán hàng online, live stream, bán like Fanpage của bạn đấy.

III. Cách chuyển Profile thành Fanpage Facebook với Load Page

Chỉ cần truy cập link này và nhấn Bắt đầu để tận hưởng thành quả!

https://m.facebook.com/pages/create/migrate/

Tạo Trang Facebook dựa trên Trang cá nhân

 

Đó là những gì bạn cần suy nghĩ trước khi chuyển đổi Trang cá nhân thành Fanpage Facebook. Hãy theo dõi Evergreen để có thêm những thủ thuật Facebook mới nhất nha!

Related Post