Evergreen Học tiếng Anh Học tiếng Anh giao tiếp

Suốt hơn 10 năm học tiếng Anh chưa ai nói với bạn điều này!

Suốt hơn 10 năm học chưa ai nói với bạn sự quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập
Tác giả Evergreen
Suốt hơn 10 năm học tiếng Anh chưa ai nói với bạn điều này!
5 (100%) 4 votes

Bạn đã học tiếng Anh trong bao lâu? Vài năm cấp 1 + 4 năm THCS + 3 năm THPT + Lên ĐH. Liệu với ngần ấy năm học, bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh được chưa? Suốt hơn 10 năm qua, chắc hẳn chưa ai khai sáng cho bạn. Hôm nay, “Hội Thánh Evergreen” sẽ là “Mặt Trời Chân Lý” ấy.

NHỮNG ĐIỀU MÀ HƠN 10 NĂM HỌC TIẾNG ANH QUA, CHƯA AI NÓI VỚI BẠN!

• Trong thời kì hội nhập này, tiếng Anh giao tiếp đã và đang tiếp tục được dùng phổ biến đến mức nếu ai mà không nói được thì sẽ trở nên rất buồn cười, thiệt thòi lắm, tuột khỏi tay nhiều cơ hội việc làm ngon lành.
  • 80% người học tiếng Anh chỉ vì lên lớp, vì cái chứng chỉ đủ điểm ra trường? Thậm chí nhiều người cũng chả thèm học, đi mua cái chứng chỉ giả cho nhanh, hòng “qua mắt” nhà tuyển dụng? Nhưng liệu có “qua mắt” được không?
  • Chính vì bằng cấp, chứng chỉ ngày càng không nói lên năng lực tiếng Anh thực sự, nên 90% nhà tuyển dụng “cao tay” ngày nay đều kiểm tra ứng viên qua việc phỏng vấn bằng tiếng Anh, qua khả năng làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh.
  • Hơn 70% nhà tuyển dụng cho rằng họ sẽ chọn 1 nhân viên tuy có ít kinh nghiệm chuyên ngành nhưng giao tiếp tốt tiếng Anh, hơn là chọn người nhiều kinh nghiệm hơn nhưng không thể giao tiếp tiếng Anh được.
Tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập

Chả ai bắt được bạn học tiếng Anh giao tiếp, nếu bạn:

• Mặc kệ ngoài kia, không muốn bắt sóng với thế giới, không muốn trở thành công dân toàn cầu, không cần lương tiền $, thăng tiến, đi đây đi đó.
  • Chấp nhận một công việc đủ sống và chấp nhận bị đào thải nếu công việc đòi hỏi tiếng Anh
  • Kể cả chấp nhận xem phim nước ngoài mãi mãi phải đọc vietsub, chịu cái cảm giác gặp Tây là trốn tránh, đi du lịch không hiểu gì, bất lực trong giao tiếp.

Ngẫm nghĩ nào! Chỉ cần bạn thực sự quyết tâm điều ngược lại, chỉ cần động lực của bạn đủ lớn, thì ắt bạn sẽ tự rèn luyện và thành công được. Tôi vẫn khuyên các bạn nên tự học và tôi vô cùng ngưỡng mộ những bạn làm được điều đó!

Tuy nhiên phần lớn các bạn đều thế này đúng không?

• Loay hoay không biết nên bắt đầu tự học cái kiểu gì
  • Tiêu tốn thời gian, tiền bạc vào những nơi dạy tiếng Anh phương pháp kém chất lượng và thiếu tâm huyết. Để giờ đây bạn vẫn chưa tự tin dùng tiếng Anh được thật.
  • Đợi hứng thì học, rồi bất lực, bỏ cuộc sớm, vì đủ các lí do lí trấu,…

Nếu bạn cũng như vậy, thì đây chính là lúc bạn sẽ được Evergreen cứu giúp

Trung tâm tiếng Anh Evergreen đã giúp hàng ngàn người mất gốc và kém giao tiếp thành công được nhờ phương pháp HỌC TIẾNG ANH BẰNG TRẢI NGHIỆM, TRẢI NGHIỆM, TRẢI NGHIỆM. Dù tình trạng của bạn ra sao thì bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh, chỉ sau 2 – 5 tháng, 2 – 5 tháng,  2 – 5 tháng. Và bạn còn được học lại khóa học miễn phí không giới hạn số lần, có môi trường rèn luyện thường xuyên nếu muốn.

Evergreen – Nơi đầu tiên & duy nhất Học tiếng Anh bằng trải nghiệm. Ở mỗi khóa học, bạn đều được trải nghiệm những hoạt động thú vị và phù hợp với mọi trình độ từ “mất gốc” đến “Giao tiếp trong công việc”.

• Học tiếng Anh qua âm nhạc và phim.
  • Vào bếp với người nước ngoài
  • Thử thách Truy tìm kho báu
  • Phỏng vấn người nước ngoài
  • Làm phóng sự bằng tiếng Anh
  • Thử thách làm diễn viên với người nước ngoài
  • Tập thử thách bán hàng cho người nước ngoài
  • Thử thách làm bồi bàn cho người nước ngoài.
  • Talkshow với người nước ngoài
  • Hướng dẫn viên du lịch ẩm thực cho khách nước ngoài
  • Cuộc thi hùng biện tiếng Anh
  • Trải nghiệm mô phỏng kì thì Ielts Speaking theo chuẩn.
  • Và còn nhiều những hoạt động thú vị khác trong kho Trải Nghiệm của Evergreen.

Mỗi buổi học cũng mang màu sắc Trải Nghiệm qua nhiều hoạt động. Bạn được học thông qua những tình huống, ngữ cảnh mang tính ứng dụng cao: Đóng vai, nói trước đám đông, chơi trò chơi, làm việc nhóm, xử lí tình huống… Học là phải để dùng được! Mỗi ngày đi học vui như đi chơi! Bạn được trải nghiệm một môi trường học trẻ trung, thân thiện, thoải mái, sảng khoái nhất cho bạn!

Đừng chỉ là con kiến chăm chỉ. Hãy tìm hiểu những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Tiếng Anh Trải Nghiệm chính là 1 trong những phương pháp mà bạn đang tìm kiếm. Đừng lại tiếp tục đi vào vết xe đổ của 10 năm trước. Evergreen luôn đồng hành cùng những “con chiên ngoan đạo” có niềm đam mê với tiếng Anh.

Về tác giả

Evergreen

Chiko - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm thực tế thông qua những hoạt động trải nghiệm thú vị

Để lại comment!