Vui cười

Nên làm gì sau khi say xỉn bóp “thằng em” mềm nhũn?

Đây là câu hỏi đến từ một bạn nam giấu tên sau 1 đêm say xỉn. Hãy cùng Evergreen đọc và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn ấy nhé. Đừng để 1 thanh niên FA phải lao vào vòng tù tội chỉ vì 1 phút bốc đồng như vậy.

Say xỉn quay tay bóp thằng em mềm nhũn

Say xỉn quay tay bóp thằng em mềm nhũn

Quả này em to tội rồi các bác ơi!

Em không biết xử lý như nào cả. Tối qua, thằng bạn em rủ em thử đi nhậu. Em nể nó nên cũng làm vài chai vodka với nó. Thấy phê quá, ngồi đến tận nửa đêm mới hơi tỉnh tỉnh thì nó đưa em về nhà. Về đến nhà, em không ngủ được nên thức đến tận sáng ngồi máy tính xem phim.

Phim chiếu cảnh diễn viên nữ xinh quá nên em mới ngó qua hỏi thằng em ruột em là có xinh không. Đéo hiểu sao nó cứ im im rồi mở to mắt trừng trừng lườm em @@. Em say xong cáu chửi thẳng luôn. Nó vẫn im im nhưng gồng người lên kiểu dọa nạt em ấy (người nó cũng bình thường thôi nhưng khi gồng lên phải to gấp rưỡi).

Chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, em lại lao vào bóp cổ nó. Nó càng gồng người lên thì em càng bóp hết sức luôn. Mọi khi em vật nhau 5, 10 phút thôi nó đã xin thua rồi. Nhưng nay lạ lắm, nó khỏe hơn và bướng hơn. Được tận hơn 15 phút thì nó đuối hơi, người giật giật, sùi bọt mép rồi nôn hết ra thì em mới buông tay 🙁 Trong đầu em lúc đấy tưởng nó chỉ ngất thôi nên em lau dọn hết đống nó nôn ra rồi lấy tay lôi nó vào một góc cho nó nằm.

 

Em lo quá!

Hai anh em ở một mình trên tầng bốn nên không ai biết cả. Tính từ lúc đấy đến bây giờ là 12 tiếng rồi mà nó vẫn chưa tỉnh dậy. Sờ vào người nó mềm nhũn à, có khi nào nó chết rồi không? Liệu em gọi bác sỹ nữ đến khám cho nó có được không ạ? Em sợ quá, em hối hận quá! Có khi nào em phải phi tang xác nó không? Các bác cho em lời, em có nên đầu thú với bố mẹ không ạ 🙁 ?

Hiện tại em đã tắt hết mạng, tắt nguồn điện thoại và lau dọn hiện trường sạch sẽ rồi. Cho em lời khuyên hợp lý với ạ!

Về tác giả

Evergreen

Chiko (Chí Thiện Evergreen) - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~

Để lại comment!