Funny Học tiếng Anh Video

Reactions vụ cô giáo Nguyễn Kim Tuyến 100k

Vụ việc đang rất hot trên MXH Facebook chắc đa số mọi người đều nghe đến rồi: Kim Tuyến 100k. Ngồi hít tý drama cùng những cảm xúc mọi người sau vụ việc này nào. Cô giáo Nguyễn Kim Tuyến trung tâm MST English đòi thu 100k của học viên. Khi học viên không đưa lại đòi với thái độ coi thường, chửi bới, nhục mạ là đồ con lợn, tao đéo cần tư cách giáo viên giẻ rách.

Câu chất nhất video: Đây là sân chơi của tao, luật của tao!

Xem thêm: Cô giáo Kim Tuyến 100k livestream lên tiếng sau vụ việc này.

Cô được 3 lần 100k rồi này!

Cô được 3 lần 100k rồi này!

Chi tiết vụ việc

Đùa vui của người dùng Facebook

Mọi người nên tìm hiểu rõ thông tin rồi mới phán xét nhé. Cô Kim Tuyến tuy nóng tính nhưng dạy rất hay và có trách nhiệm, nhiều khi cô con bù học phí cho một số bạn khó khăn. Đứa bạn em học giỏi nhưng hoàn cảnh cô còn cho học free và mua áo cho nó. Thực sự em thấy cô là người có tâm và đầy tình ngươi. Nhưng đấy là cô Kim Tuyến dạy cấp 2 gần nhà em còn cô này em không biết ạ.

Đóng 100k rồi cút ra khỏi lớp nhanh. Đây là sân chơi của tao OK!

Đóng 100k rồi cút ra khỏi lớp nhanh. Đây là sân chơi của tao OK!

Thầy Kong Tri Nguyen

Đã nói rồi, bao nhiêu lần rồi. Nói đến khàn cả cổ, dát cả họng rồi là từ dày đừng đi học ở TT nữa. Tưởng tiếng hiếm như tiếng Ý, tiếng Tây, tiếng Bồ, tiếng Thái, tiếng Ả rập chứ bạt ngàn nước tràn bờ đê như tiếng Anh thì thiếu gì nguồn học. 

Giờ nhiều TT lừa đảo, thu 1 đống tiền của học viên xong giáo viên dạy như coin card, dịch vụ TT như mouse lone. Giám đốc, thậm chị founder của TT cũng còn đi lừa đảo, bùng tiền của giáo viên dạy thì huống hồ gì học viên. 
Giọng con Tuyến đó chửi tiếng Anh là hay lắm đấy. Thầy đánh giá là có ngữ điệu tốt, năng lượng nhiều, sử dụng vốn từ phong phú. Haha.

Ngày xưa mình đi dạy mình cũng bắt học sinh nộp phạt. Nhưng chưa bh quá 20k, có quát mắng nhưng ko thể “bung lụa”, chửi học sinh sml được như con này. Chắc khéo mình đăng ký khóa cấp tốc của bả quá. :)

Thôi túm lại thầy nói nghe này:

Những người đi học ý, đến 90% đều là KHÔNG BIẾT nên mới phải đi học và cũng phần lớn trong số đó là LƯỜI, không thể tự học được được nên cũng muốn đến lớp có thầy có cô hướng dẫn, có bạn có bè hò dô ta. Với cả tâm lý cũng muốn ĐÁNH NHANH THẮNG NHANH, kiểu chỉ muốn học xong 1 khóa là có kết quả nên nhiều khi TT nó đưa ra cam kết bó buộc cũng có cái lý. Và ừ thì LỰA CHỌN = CHẤP NHẬN thôi. Chả hiếu sao mấy bả giàu thế, vừa giàu vừa có tiếng nói vừa có ảnh hưởng. Nhưng phải ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Nên thầy khuyên chân thành:

1. Định hướng để biết mình CẦN GÌ

2. Tham khảo người đi trước để hình dung cái hướng

3. Lên kế hoạch sàng lọc thông tin, tìm hiểu trước để mình cũng có ít kiến thức để thắc mắc, vặn vẹo giáo viên. (Cái này là thầy thích à nha)

4. Tốt nhất đừng đi học ở TT, nếu có học cũng đừng tin quá nhiều quảng cáo. Hãy hỏi bạn bè tham khảo cái group xem reviews thế nào. Cơ mà tốt nhất là học theo nhóm các e ợ. Chỉ đúng 1 người đó dạy thui. Sẽ tốt hơn rất nhiều.

5. Đã xác định học là phải nghiêm túc. Phải tự cam kết với chính bản thân mình và giáo viên. Thầy nói cái này max nhiều trên lớp rồi. Tập trung dồn lực 1 giai đoạn thôi, nhất là tiếng Anh luyện thi như IELTS, TOEIC, TOEFL để ra kết quả. Đừng phó mặc toàn bộ cho giáo viên, trông chờ mấy buổi lên lớp là có kết quả. Người giáo viên tuyệt vời không chỉ là KIẾN THỨC RỘNG, CÁCH TRUYỀN ĐẠT DỄ HIỂU DỄ NHỚ, quan trọng hơn hết là người cho các em CÁI PHƯƠNG HƯỚNG VÀ PHƯƠNG PHÁP, TRUYỀN ĐƯỢC CẢM HỨNG CHO CÁC EM.

I miss teaching. I miss my students. Huhu

Chia sẻ của PewPew

Cảm xúc của ViruSs

Đây là sân chơi của tao, luật của tao!

Đây là sân chơi của tao, luật của tao!

Sân chơi của tao Parody – Deus

Facebooker Dương Thảo Linh

Nhưng đây là đóng tiền để đi học mà . Có p đi làm thuê đâu b . Với lại phạt thì cx vừa phải thôi . Đây phạt tận 100k rồi chửi trc cả lớp “fucking shit” nói những từ k thể nghe nổi sỉ nhục ng đã đóng tiền cho trung tâm của mình . Nếu ở trường công thì k ns làm gì . Còn đây là trung tâm thì học sinh hay bố mẹ học sinh là khách đến đây để đóng tiền cho họ r họ cho kiến thức chứ kp đi xin

Sân chơi của tao, luật của tao!

Sân chơi của tao, luật của tao!

Facebooker Hường Tuyệt Vời

Bà này chửi thế thì t đéo bênh, nhưng thằng đi học cũng nên bị chửi cho sáng mắt ra, cầm tờ giấy kí vào k đọc là ngu, đi học vô kỉ luật càng ngu, đme cứ làm đúng, đi học làm bt đầy đủ đi, tốt cho nó hay tốt cho ai? K sai thì đéo bị phạt. 100k là phạt nặng để răn đe, đ ai đè cổ ra ép nó nộp phạt nếu nó k vi phạm. Bỏ đống tiền ra TT học thêm mà cứ như đi học ở trường lớp ấy :))))) Cả bà Tuyến và thằng học sinh đều hãm cả.

Cô giáo Kim Tuyến 100k

Cô giáo Kim Tuyến 100k

Cô Nguyễn Kim Tuyến lên tiếng

 

Bạn cảm thấy cách hành xử của cô giáo Kim Tuyến 100k thế nào. Liệu cô có xứng đáng là giáo viên dạy học không? Đừng lo nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh có tâm. Evergreen luôn chào đón những ai có niềm đam mê tiếng Anh vào đại gia đình.

Về tác giả

Evergreen

Chiko (Chí Thiện Evergreen) - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~

Để lại comment!