Học tiếng Anh Video

Lời xin lỗi của Langmaster sau khi bị vạch trần bởi Dan Hauer

Lời xin lỗi của Langmaster
Tác giả Evergreen

Ngay sau khi Dan Hauer và MyFirstStep vạch trần việc Lanmaster ăn cắp nội dung, Langmaster đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng và dư luận. Tony Dzung – Tổng giám đốc hệ thống trung trung tâm Anh ngữ Langmaster đã gửi lời xin lỗi chân thành sau drama này. Đây là động thái rất nhanh của họ. Có thể thấy sự việc lần này, Langmaster có cách giải quyết hợp lý hơn nhiều so với Elight. Cùng Evergreen xem nội dung nha!

Xem lại 2 video: Vạch trần Lanmaster ăn cắp bản quyền nội dung

Có rất nhiều người đã bày tỏ thái độ hài lòng sau khi xem video này. Dưới comment, đa số đều thấy sự chân thành trong lời xin lỗi của Tony Dzung. “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”. Mong rằng Langmaster sẽ làm đúng như những gì họ nói. Và hơn hết, những trung tâm tiếng Anh khác cũng sẽ làm được điều tương tự khi bị vạch trần điều xấu.

 

Bạn thấy lời xin lỗi của Tony Dzung – đại diện Langmaster đã thỏa đáng chưa? Liệu sự việc này có giúp việc học tiếng Anh ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung có trở nên chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hơn không? Mong rằng điều đó sẽ là tương lại không xa. Nhưng Evergreen cũng đang góp sức nhỏ bé của mình đầy. Cùng học tiếng Anh bằng trải nghiệm và giúp đỡ người khác dã từng giống mình thôi. Chúc các bạn có những niềm vui với tiếng Anh!

Về tác giả

Evergreen

Chiko (Vũ Chí Thiện) - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~
Để lại comment!