Học tiếng Anh

Những lời chúc ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 hay và ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp cận kề. Bạn đã chuẩn bị gì để dành tặng một nửa thế giới chưa? Chắc ai cũng từng nghe câu “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” rồi chứ. Chuẩn rồi, trước khi tặng những món quà ý nghĩa thì “tung hô” họ lên trời xanh với những lời đường mật chắc chắn bạn đã thành công một nửa rồi đấy. Nếu “người ấy” còn biết tiếng Anh nữa thì bạn đang đến đúng địa chỉ rồi đấy. Đây là nơi chia sẻ những lời chúc tiếng anh hay, ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành cho mẹ, vợ và người yêu, đồng nghiệp của bạn từ Evergreen đấy.

I. Lời chúc ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 bằng tiếng anh ý nghĩa nhất dành tặng mẹ

1. All things can be described in words except the affection and care of Mother. The Beautiful Lady who supports us in every situation. Happy Vietnamese Women’s Day for her!

Dịch

Ngôn từ có thể diễn đạt mọi thứ ngoại trừ tình cảm và sự quan tâm của mẹ. Một người phụ nữ xinh đẹp luôn ở phía sau ủng hộ cho con. Chúc mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam vui vẻ!

 

2. The strongest Lady is a Mother, who protects her child, pray for his long life and made him capable for the world. Salute to all Mother who are the strongest Women.

Dịch

Trên thế gian này, người phụ nữ mạnh mẽ nhất không ai khác chính là mẹ, người luôn bảo vệ đứa con, cầu mong cho “cậu bé ấy” có cuộc sống lâu dài và có thể đối mặt với thế giới. Cùng nghiêm túc cúi chào tất cả người Mẹ – Những người phụ nữ mạnh mẽ nhất.

 

3. The real women are Mothers, they are the beauty of the house. She converts a house into a palace and also protect the palace. Happy Vietnamese Women’s Day to all Mothers.

Dịch

Những người phụ nữ thực sự chính là những người mẹ, họ là vẻ đẹp của ngôi nhà. Cô gái có thể biến ngôi nhà thành cung điện và cũng là người bảo vệ cho cung điện ấy. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam đến toàn thể những người Mẹ.

 

4. Where words end and feeling initiate, then the Love of Mother Began. When the whole world is tired, Mother make things fired. Happy Vietnamese Women’s Day to all Moms.

Dịch

Nơi không còn ai nói lời nào và cảm xúc trỗi dậy, chính là lúc tình yêu của mẹ bắt đầu, Khi cả thế giới mệt mỏi, mẹ khiến mọi thứ bùng cháy. Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam đến tất cả các Mẹ.

 

5. Rose is the beauty of Garden and Mother is beauty of Life. Lion is symbol of Power and Mother is the Symbol of protection. Happy Vietnamese Women’s Day to the Beautiful Mothers.

Dịch

Hoa hồng làm đẹp khu vườn và mẹ làm đẹp cuộc sống. Sư tử là biểu tượng của sức mạnh và mẹ là biểu tượng của sự bảo vệ. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam đến những người Mẹ xinh đẹp.

 

6. Women is beautiful in every shape. But when she becomes a Mother her Beauty glows and her Power Flourishes. Happy Vietnamese Women’s Day for the Most Beautiful Ladies.

Dịch

Dù ở bất kể dáng người như nào thì người phụ nữ vẫn luôn xinh đẹp. Nhưng khi cô ấy trở thành mẹ, vẻ đẹp của cô ấy bừng sáng và sức mạnh thăng hoa. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam đến những phụ nữ xinh đẹp.

 

7. It is not necessary that everyone should know how to wish for Women’s Day, but he must have known how to wish his Mother. Happy Vietnamese Women’s Day my Lovely Mother.

Dịch

Không nhất thiết mọi người nên biết cách chúc mừng ngày Phụ Nữ. Nhưng anh ta phải biết cách thể hiện điều đó với Mẹ của mình. Chúc các Mẹ đáng yêu ngày Phụ Nữ Việt Nam vui vẻ!

 

8. I want to describe Mother, but words are not up to my Mother’s level whether I call her protector, guide, or a Teacher. But whoever she is, I call her the Best Lady on the Planet.

Dịch

Tôi muốn miêu tả người Mẹ nhưng ngôn từ không đủ sức thể hiện được khả năng của bà ấy cho dù có gọi Mẹ là người bảo vệ, người hướng dẫn hay một giáo viên. Nhưng có là bất kỳ ai đi chẳng nữa, tôi luôn gọi bà là người phụ nữ giỏi giang nhất hành tinh.

 

9. The Lady who never give up in any situation and can face every hardship for her child is Mother. This Vietnamese Women’s Day salute to all daring Mothers.

Dịch

Người phụ nữ không bao giờ bỏ cuộc trong mọi tình huống và có thể đối mặt với mọi khó khăn cho đứa con chính là Mẹ. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam tới toàn thể những người mẹ can đảm.

 

10. The Matchless Dedication for work, the manner of care and the resolution of will, these thing make Mother the most Beautiful Lady on the Planet. Happy Vietnamese Women’s Day to all Mothers.

Dịch

Sự tận tâm trong công việc, sự chu đáo khi chăm sóc và ý chí quyết tâm, chúng tạo nên người Mẹ đẹp nhất trái đất. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam đến các Mẹ.

 

11. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

Dịch

Một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt và một người mẹ tuyệt vời, không ai khác chính là mẹ đấy. Mẹ là tất cả đối với con và còn hơn thế nữa. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

 

12. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day 20/10!

Dịch

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi phút giây hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể hoàn thiện thế giới của con. Chúc mẹ có ngày 20/10 vui vẻ!

 

13. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

Dịch

Con làm điều này để dành tặng người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

 

II. Câu chúc 20/10 ngọt ngào nhất dành tặng vợ bằng tiếng Anh

1. I can Forget my Birthday but always remember Vietnamese Women’s Day because I can call my girl “a woman” on this Day. Happy Vietnamese Women’s Day to my Lovely Woman.

Dịch

Anh có thể quên ngày sinh nhật của mình nhưng luôn nhớ đến ngày Phụ Nữ Việt Nam bới Anh có thể gọi cô ấy là người phụ nữ của đời mình vào ngày này. Chúc cô gái đáng yêu của anh có ngày 20/10 vui vẻ!

 

2. I got a gift that is beyond my imagination. It is a courageous lady who is my friend and love, My Wife. Happy Vietnamese women’s Day to my Lovely wife.

Dịch

Anh đã nhận được món quà ngoài sức tưởng tượng của mình. Đó là một phụ nữ can đảm, là người bạn, người yêu và là người vợ của anh. Chúc vợ yêu có ngày Phụ Nữ Việt Nam hạnh phúc!

 

3. A Woman looks delicate but has abilities to face the worst hardships, I say this thing looking at my wife. For a real woman, Happy Vietnamese Women’s Day.

Dịch

Một cô gái nhìn có vẻ mong manh nhưng có khả năng đối mặt với những tình huống tồi tệ nhất. Anh nói đều này khi nhìn vào em đấy.  Chúc em – người phụ nữ thực sự ngày Phụ Nữ Việt Nam hạnh phúc!

 

4. Things become difficult to manage, when there is a burden of huge responsibilities. But you proved yourself a Master in every situation. Happy Vietnamese Women’s Day to you.

Dịch

Mọi thứ trở nên khó quản lý khi gánh nặng trách nhiệm của chúng ta trở nên lớn hơn. Nhưng em đã chứng minh rằng mình là bậc thầy trong giải quyết mọi tình huống. Chúc em ngày Phụ Nữ Việt Nam hạnh phúc!

 

5. It is called Love, when someone understands your problem, just after a single glance. A day dedicated to women, I wish My Lovely Lady, Happy Vietnamese Women’s Day!

Dịch

Đấy chính là tình yêu, khi ai đó hiểu được vấn đề của bạn chỉ sau cái liếc mắt. Trong ngày dành riêng cho phụ nữ này, anh chúc cô gái đáng yêu ấy có ngày Phụ Nữ Việt Nam hạnh phúc!

 

6. My wife is a symbol of silence, love and beauty, but more than this she is a mountain of patience, hope and valor. This Vietnamese Women’s Day tribute to my Lovely women.

Dịch

Vợ anh là biểu tượng của sự im lặng, tình yêu và sắc đẹp. Nhưng hơn cả, cô ấy là một người kiên nhẫn, đầy hy vọng và gan dạ. Ngày Phụ Nữ Việt Nam này chính là ngày tôn vinh người phụ nữ đáng yêu của anh đấy.

 

7. It is impossible to find a perfect partner but possible to get a lady with same thinking and attitude. I got this gift. Happy Vietnamese Women’s Day for my wife.

Dịch

Không thể để tìm được một người vợ hoàn hảo nhưng kiếm một cô gái đồng cảm và đảm đang không phải là điều bất khả thi. Và anh đã nhận được món quà ấy. Chúc em ngày Phụ Nữ Việt Nam hạnh phúc, người vợ tuyệt vời của anh.

 

8. Vietnamese Women’s Day is a tribute to all the women who are working for amelioration of their beloved one. Nobody deserve more respect than my Lovely wife. Happy Vietnamese Women’s Day to her.

Dịch

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là sự tôn vinh tới tất cả những phụ nữ đang làm việc để chăm sóc những người thân yêu của họ. Không ai xứng đáng được tôn trọng hơn người vợ đáng yêu của tôi. Chúc cho cô ấy ngày Phụ Nữ Việt Nam hạnh phúc.

 

9. A big difference between personality and attitude is harmonized when it is molded by a beautiful partner and a friend. My partner is my wife. Happy Vietnamese Women’s Day to you.

Dịch

Sự khác biệt lớn giữa tính cách và thái độ được hòa hợp khi nó được nhào nặn bới một đối tác và một người bạn. Và đối tác ấy chính là vợ anh. Chúc em ngày Phụ Nữ Việt Nam hạnh phúc.

 

10. Women are a sign of happiness. My life also become jolly when you came in my wife. For a beautiful women, for my wife. Happy Vietnamese Women’s Day.

Dịch

Phụ nữ là tín hiệu của sự hạnh phúc. Cuộc sống của anh cũng trở nên vui vẻ khi em trở thành vợ anh. Dành cho một người phụ nữ xinh đẹp, dành cho vợ anh. Chúc em ngày Phụ Nữ Việt Nam hạnh phúc.

 

11. We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Dịch

Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy tâm trí anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Luôn nghĩ đến em!

 

12. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day 20/10!

Dịch

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm bừng sáng thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 hạnh phúc!

 

13. Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

Dịch

Cho dù nhiều năm trôi qua, anh đã cùng em sẻ chia rất nhiều những đắng cay, ngọt ngào. Em thật dịu dàng và luôn tìm mọi cách giúp anh. Tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng mình.

 

14. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Vietnamse Women’s Day 20/10!

Dịch

Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

 

15. This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

Dịch

Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!

 

16. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Vietnamese Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Dịch

Trong mắt anh, em luôn là thiên thần dù nhìn ở bất cứ góc độ nào. Và ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật thật may mắn khi có em trong cuộc đời này!

 

 

Trên đây là những câu chúc tiếng anh cực hay ngày Phụ nữ Việt Nam mình sưu tầm và dịch lại chia sẻ đến mọi người. Những ngày tiếp theo sẽ cập nhật thêm. Hãy theo dõi để nhận sớm nhất nha!

Về tác giả

Evergreen

Chiko (Chí Thiện Evergreen) - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~

Để lại comment!