Học tiếng Anh Kiến thức Video

Lộ diện người đứng đầu trung tâm đào tạo Sky Edu

Bài viết nằm thứ 2 trong 9 phần của series Cảnh báo trung tâm đào tạo Sky Edu lừa đảo

Theo bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về Trung tâm Đào Tạo Và Giáo Dục Quốc Tế Sky Edu. Những mánh khóe, chiêu trò lôi kéo sinh viên vay nặng lãi để đóng tiền học phí. Hình thức đa cấp trá hình khóa học tiếng Anh, kỹ năng sống, kỹ năng mềm,… Tất cả đã bị Evergreen lật tẩy. Và hôm nay, theo trung tâm tin tức VTV24 (Chuyển Động 24h), chúng ta đã tìm ra chân tướng người đứng đầu trung tâm đào tạo Sky Edu. Vậy đó là ai? Cùng Evergreen theo dõi nha!

 

Ban có thể muốn xem phần trước: Trung tâm đào tạo Sky Edu – Giáo dục hay kinh doanh đa cấp?

Những người dụ dỗ sinh viên vay nặng lãi và trực tiếp hướng dẫn người học lôi kéo thanh viên chỉ là những nhân viên bình thường. Còn “đầu sỏ” của Sky Edu là những ai?

Ninh Đắc Trương - Giám đốc trung tâm đào tạo Sky Edu

Ninh Đắc Trương – Giám đốc trung tâm đào tạo Sky Edu

Ninh Đắc Trương: Giám đốc và thầy dạy học kỹ năng sống – “Doanh nhân 9x vô cùng thành đạt”

Để logic phân tích, mà học thuật gọi là… tương lai học. Thì mình yêu 1 người đã có vợ và người ta có con càng tốt. Điều đó chúng minh thằng đàn ông đấy rất khỏe mạnh và không hề vô sinh.

Ninh Đắc Huân - Chủ sở hữu công ty TNHH Đào Tạo Và Giáo Dục Quốc Tế Sky Edu

Ninh Đắc Huân – Chủ sở hữu công ty TNHH Đào Tạo Sky Edu

Ninh Đắc Huân: Chủ sở hữu công ty TNHH Đào Tạo Và Giáo Dục Quốc Tế Sky Edu

Nghĩa là 1 người tham gia vào đây là 1 con bò. Hiểu chưa? Và nó sẽ trở thành 1 cái xúc xích.

Sang tháng 7, chúng ta sẽ được bung tỏa ra rất nhiều nơi. Bởi vì tôi đang rất tham vọng, đánh chiếm rất nhiều khu vực và thị trường.

Diễn giả, chuyên gia đào tạo trong các buổi hội thảo với sự tham gia chủ yếu là sinh viên. Tự xưng là kế toán trưởng của Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Hà Nội. Nhưng thông tin được xác minh: Huân chưa từng làm việc ở đây.

Xuất thân được tìm hiểu: Diễn giả của công ty cổ phần Liên Minh Tiêu Dùng Việt Nam – Doanh nghiệp bị rút giấy phép hoạt động vì kinh doanh đa cấp trái phép với nhiều hành vi lừa đảo người tiêu dùng

Tôi đâu có tiền đâu. Bạn bè của tôi đâu có tiền đâu. Tại sao tôi vẫn kiếm được tiền? Tại sao tôi vẫn thành công được? Chỉ có môi trường này mới biến 1 thằng ăn mày thành 1 thằng tỷ phú mà không cần 1 điều gì cả.“.

 

Các bạn sinh viên và những người đã bị dụ dỗ đóng tiền vào công ty TNHH Đào Tạo Và Giáo Dục Quốc Tế Sky Edu có thể làm đơn trình báo đến cơ quan công an phường Dịch Vọng Hậu hoặc có thể gửi thông tin về cho chương trình Chuyển Động 24h theo số hotline 0963822222 để gửi thông tin tố cáo hoặc yêu cầu công ty hoàn trả lại số tiền mất.

 

Như vậy, những thông tin về trung tâm đào tạo Sky Edu đã được bật mí. Hãy chia sẻ thông tin này đến người thân và bạn bè để không ai còn bị những kẻ này lừa đảo nữa. Ngoài ra, phía trên là những thông tin liên hệ dành cho nạn nhân của công ty đa cấp này. Hãy trình báo sớm để được cơ quan chức năng giải quyết nha!

Xem bài tiếp theo trong Series

<< Trung tâm đào tạo SKY EDU đã dụ dỗ sinh viên như thế nào?[Video] Tổng hợp phóng sự về trung tâm đào tạo Sky Edu >>

Về tác giả

Evergreen

Chiko (Chí Thiện Evergreen) - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~

Để lại comment!