Facebook

Cách xóa status, ảnh đã đăng trên trang cá nhân Facebook

Hướng dẫn cách xóa status trên Timeline Facebook Wall
Tác giả Evergreen
Cách xóa status, ảnh đã đăng trên trang cá nhân Facebook
5 (100%) 6 votes

Bạn là người thích đăng status lên Facebook. Trên trang cá nhân có rất nhiều kỷ niệm cũng như hình ảnh đáng nhớ. Tuy nhiên, bỗng 1 ngày bạn chia tay người yêu hay gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống. Những thứ mà bạn đăng lên Facebook giờ lại khiến bạn khó chịu. Xóa status, từng cái ảnh, từng dòng tâm sự quả là mất thời gian. Đừng lo, hôm nay, Evergreen sẽ giúp bạn xóa sạch quá khứ “đen tối” của mình chỉ với vài bước đơn giản. Toàn bộ những nội dung trên Timeline Facebook của bạn sẽ không còn hiển thị với người khác nữa đâu.

I. Social Book Post Manager Extension

Tiện ích mở rộng trên Google Chrome và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium như Cốc Cốc,…

Tiện ích này xóa wall FB thông qua Activity log, ngoài ra còn giúp ẩn/hiên status, unlike những status trên tường nữa.

1. Link download/tải về

Link download tải tiện ích trên Google Chrome:

2. Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cách sử dụng Social Book Post Manager Extension

Hướng dẫn cách sử dụng Social Book Post Manager Extension

  1. Cài đặt tiện ích mở rộng
  2. Vào nhật ký hoạt động: Đăng nhập Facebook —> Trang cá nhân —> “Xem nhật ký hoạt động” (Góc dưới bên phải cái cover ảnh bìa). Thông thường đường dẫn là “https://www.facebook.com/tên-người-dùng/allactivity” (Thay tên-người-dùng hay tên-thay-thế bằng tên người dùng của bạn)
  3. Mở tiện tích Social Book Post Manager lên (Click biểu tượng Extension ở góc trên bên phải trình duyệt)
  4. Chọn thời gian bạn muốn xóa
  • Year: Chọn năm
  • Month: Chọn tháng (Mặc định là chọn cả 12 tháng, ko thì bạn có thể chọn từng tháng để xóa)
  • Text Contains: Từ khóa chứa trong status
  • Text Not Contains: Từ khóa không chứa trong status
  • Prescan on Page: Mặc định tích để xem kết quả, bỏ tích nếu không cần
  • Speed: Tốc độ xóa (Tốc độ càng cao, càng dễ lọt status không xóa được)

Sau khi chọn xong, bấm “Delete” để xóa toàn bộ status trong khoảng thời gian đã chọn. “Hide/Unhide” để “Ẩn/Hiện” status trong khoảng thời gian đã chọn. “Unlike” để bỏ like những status trong khoảng thời gian đã chọn

Chờ quét xong kiểm tra lại một lần nữa là ok. Bạn đã xóa status xong rồi đấy.

 

Như vậy, chỉ với vài cú click chuột, bạn đã có thể quên đi những điều mình đã đăng lên tường Facebook. Nhưng nên nhớ rằng xóa status là mất đấy. Vì vậy, cần phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động. kẻo lúc xong rồi hối hận thì quá muộn. Nhớ theo dõi Evergreen để có thêm nhiều thủ thuật Facebook nha!

Về tác giả

Evergreen

Chiko - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm thực tế thông qua những hoạt động trải nghiệm thú vị.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~




Để lại comment!