Hướng dẫn cách tải ảnh và video trên Instagram về máy tính

Bạn có dùng Instagram không? Mục đích của bạn là gì? Mình thì chỉ có 1 mục đích vô cùng “cao thượng” thôi – Follow gái xinh ahihi. Mà đã lên instagram.com thì chỉ có liên quan đến ảnh và video là chính thôi. Khổ nỗi, nó lại chặn download ảnh về máy tính mới đau chứ. Trước toàn phải view source mất công lắm. Nhưng giờ đã có tools rồi – 1 đoạn code ngắn dễ sử dụng. Nào chuẩn bị bộ nhớ tải ảnh và video trên Instagram về máy tính cùng Evergreen thôi.

 

I. Tải ảnh và video trên trực tiếp trên Instargram

Nếu bạn không thích dùng mấy phần mềm bên ngoài dễ nặng máy không cần thiết. Chả cần công cụ, tools hay code thì tương đương với tốn hơn chút thời gian thôi. Nó phù hợp với những ai thỉnh thoảng thấy ảnh đẹp nào đẹp trên Instagram thì lưu lại về máy tính. Các bước rất đơn giản:

Bước 1: Kiểm tra phần tử ảnh/video

Click chuột phải tấm ảnh/video, bấm “Kiểm tra” (Kiểm tra phần tử, Inspect element) đại loại là dòng dưới cùng hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl+Shift+I” trên Chrome/Cốc Cốc

Kiểm tra phần tử ảnh trên Instagram

Có cái khung toàn code hiện ra đấy.

P/S: Nói thật là follow toàn hot girl, ảnh sexy đầy tường. Tìm mỏi mắt mới được cái ảnh đỡ đỡ NSFW tý.

Bước 2: Tìm link ảnh/video

Bấm vào hình tam giác đen nhỏ ngay phía trên để mở rộng code. Tìm link ảnh bắt đầu bằng “https://instagram.fhan5-5.fna.fbcdn.net/…jpg

Mở rộng phần tử tìm link ảnh trên Instagram

Lưu ý: Instagram đã thay đổi kích thước ảnh gốc thành 3 size: 1080×1350, 750×937, 640×800. Vì vậy, nhớ lấy link ảnh thứ 3 trong 3 link ảnh xuất hiện ở phần mở rộng. Nó có kích cỡ 1080×1350 đấy.

Bước 3: Mở ảnh/video trong tab mới

Mở ảnh trong tab mới

Lưu ý: Đối với video thì tìm link khó hơn chút. Tuy nhiên, bạn cứ mở rộng mấy lần cái tam giác nhỏ phía trên. Thấy link là video đấy.

Bước 4: Tải ảnh và video trên Instagram về máy

Download xong làm gì thì làm thôi

Tải ảnh/video trên Instagram về máy tính

II. Download ảnh/video trên Instagram với Zucker Crush

Tác giả: Huỳnh Bá Quốc, J2Team Community

1. Tính năng

Zucker Crush patch 0.2

  • Tải ảnh và video từ stories Instagram (kể cả quyền riêng tư)
  • Tải ảnh và video từ stories Facebook (Messenger)
  • Bật Khiên Avatar Facebook
  • Crack Khiên Avatar Facebook (tải ảnh avt fb đã được bảo vệ)

2. Cách sử dụng

Bạn xem video để xem cách sử dụng code.

Lưu ý: Nếu bạn chưa biết cách tạo thanh dấu trang (Bookmark) luôn hiển thị: Bật tab mới —> Click chuột phải vào thanh dấu trang —> Hiển thị thanh dấu trang (Show bookmark)

3. Code

Bạn có thể lấy tại đây để xem bản cập nhật mới nhất:

Hoặc sao chép luôn:

 

Giờ thì có thể thoải mái tải ảnh gái xinh sexy, hot girl trên Insta về máy tính rồi nhá. Có làm gì thì cũng nhớ để lại 1 like hay comment đóng xuống phía dưới nha. Chúc các bạn 1 mình vui vẻ!

Related Post