Liên hệ hợp tác Evergreen - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm thực tế

Điều khoản sử dụng

Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Evergreen. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và thông tin trên website hoàn toàn miễn phí. Độc giả cần đọc và làm theo những điều khoản sử dụng dưới đây.

1. Tuân thủ chính sách

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ. Không được sử dụng trái phép Dịch vụ của chúng tôi.

2. Nội dung website

Evergreen cung cấp thông tin được tổng hợp và tự viết.  Nội dùng được lựa chọn kỹ lưỡng thông tin từ các nguồn tin cậy. Chúng tôi không đảm bảo tính mới nhất, chính xác mặc dù nội dung luôn được cập nhật mới nhất. Evergreen không chịu trách nhiệm về nội dung trên website.

3. Quyền sở hữu

Evergreen là chủ sở hữu của trang web này. Bất cứ phần mềm được sử dụng và thông tin giới thiệu cho bạn qua trang web đều được bảo vệ bởi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ hiện hành. Mọi thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi đều thuộc về Evergreen. Thông tin cá nhân của độc  giả luôn được giữ bí mật. (Xem tại Chính sách bảo mật)

4. Trách nhiệm người dùng

Khi truy cập vào trang web bạn phải cam kết rằng mình có đủ tuổi luật định và không phải là người bị hạn chế nhận các dịch vụ theo pháp luật để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc này.

Nếu có ý định chia sẻ bài viết trên website, bạn cần ghi rõ nguồn về Evergreen.