Học tiếng Anh TOEIC

Bộ đề thi thử ETS TOEIC Test RC LC 2018 (kèm audio và đáp án)

Năm 2019, cấu trúc đề thi TOEIC sẽ có chút thay đổi. Vì vậy, nếu bạn có ý định luyện thi TOEIC thì cần phải tìm hiểu kỹ cấu trúc bài thi TOEIC 2019. Vậy, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Hôm nay, Evergreen sẽ gửi đến mọi người bộ đề thi ETS TOEIC Test 2018 Listening & Reading, kèm audio và đáp án. Đây là bộ đề thi thử của Hàn Quốc theo format mới. Nếu bạn đã tìm kiếm tài liệu TOEIC trên mạng thì chắc hẳn đã biết đến các bộ đề thi thử của ETS giống gần như hoàn toàn (99,99%) đề thi thật rồi. Hãy cùng nhau làm thôi!

Bộ đề thi này theo format từ năm 2019 vì vậy bạn nên tìm hiểu trước: Cấu trúc đề thi TOEIC 2019thang điểm TOEIC 2019. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm ETS TOEIC Test 2016 RC LC.

I. Ebook ETS TOEIC Test 2018 Part A: Listening

Bản pdf bao gồm 5 bài nghe TOEIC Listening Test (LC) part 1-2-3-4 và đáp án phía dưới


Download tài liệu + đáp án và audio

II. Ebook ETS TOEIC Test 2018 Part B: Reading

Bản pdf bao gồm 5 bài đọc TOEIC Reading Test (RC) part 5-6-7 và đáp án phía dưới

Download tài liệu + đáp án

  • Link 5 bài test đọc part 5-6-7 và đáp án: bản .pdf

 

Tài liệu ETS TOEIC Test 2018 lần này khá nặng nên hãy tải về để làm offline. Chúc mọi người luyện thi TOEIC thật tốt để đạt điểm cao trong bài thi sắp tới. Nhớ theo dõi Evergreen để nhận những tài liệu tiếng Anh mới nhất nha.

Về tác giả

Evergreen

Chiko (Chí Thiện Evergreen) - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~

Để lại comment!