Học tiếng Anh Học tiếng Anh giao tiếp Video

Dan Hauer vạch trần trung tâm Langmaster ăn cắp bản quyền

Dan Hauer vạch trần trung tâm Langmaster đạo nội dung
Tác giả Evergreen

Drama về cô giáo Kim Tuyến 100k chưa hết hot thì lại dậy lên những vấn đề về hệ thống trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam. Dan Hauer – Youtuber người nước ngoài dạy tiếng Anh ở Việt Nam – vừa vạch trần những mặt tối của Langmaster Learning System. Chuyện hệ thống trung tâm Anh ngữ này chuyên đi đạo có đúng không? Cùng Evergreen xem tại sao video này sau 1 ngày có thể lên top thịnh hành Việt Nam được nha!

Động thái sau vụ việc này: Lời xin lỗi của Langmaster

I. Dan Hauer vạch trần trung tâm tiếng Anh Langmaster ăn cắp chất xám

Langmaster là hệ thống trung tâm tiếng Anh lớn ở Hà Nội với 10 cơ sở và hệ thống marketing hùng hậu. Chủ yếu là dạy học tiếng Anh giao tiếp.

Dan Hauer vạch trần việc ăn cắp công sức của các giáo viên và người khác. Kênh Youtube của Langmaster hiện có >300k lượt theo dõi cùng gần 1.500. Phải nói là nội dung ở đây rất hay. Tuy nhiên, nội dung của nhiều video đạo của BBC Learning English, Trường Đại Học quốc tế Nhật Bản, AJ Hoge, Paul Gruber,…

Ngoài ra, Dan Hauer cũng giới thiệu MyFirstStep cùng phân tích về Langmaster

II. MyFirstStep bàn về trung tâm Anh ngữ Langmaster

MyFirstStep là kênh Youtube của Henrry Nguyễn Phạm

Henrry đã vạch trần Langmaster ăn cắp tài liệu của giảng viên trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội. Ngoài ra, tài liệu còn có nhiều phần sai be bét. Giảng viên của Lanmaster chưa có trình độ chuyên môn sư phạm. Trợ giảng (cauch) còn chưa chuẩn dù có nhiệt huyết. Và còn nhiều vấn đề nữa mời bạn xem video

 

Như vậy, sự việc hệ thống trung tâm tiếng Anh Langmaster ăn cắp nội dung từ nhiều nơi nhưng không để lại nguồn đã rõ ràng. Chúng ta cùng xem lời xin lỗi của Tổng Giám Đốc Langmaster Tony Dzung. Sự việc này có kết thúc ở đây? Bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này. Cùng nhau thảo luận nha!

Về tác giả

Evergreen

Chiko (Vũ Chí Thiện) - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~
Để lại comment!