Story Vui cười

Con bạn tôi, nó giết Tiểu Minh rồi!

Câu chuyện về chú muỗi Tiểu Minh đang rất hot trên MXH và Facebook. Đây là câu chuyện buồn đó nha. Không biết nên khóc hay cười đây? Được chia sẻ trên Fanpage Khó Ở và được lan truyền rất nhanh. Mở đầu với một tình bạn đẹp nảy nở giữa nhân vật chính và Tiểu Minh. Cuộc sống tưởng chừng như màu hồng với chú muỗi bất ngờ tai họa ập đến. Drama này là gì? Cùng Evergreen theo dõi truyện cười này nào!

 

Phòng tôi có 1 con muỗi mới chuyển đến. Nó tên là Tiểu Minh (TM). Bọn tôi ở chung phòng với nhau được gần ba hôm nay rồi.

Tôi tình cờ gặp Tiểu Minh đang đậu trên đùi mình, trong lúc đang ngồi ăn xoài. Nó chích tôi một phát, ngứa giật cả mình rơi luôn miếng xoài vào đĩa muối. Tôi giơ tay đập:

– Chết mày này!

Tiểu Minh tránh được đáp lại:

– Xin lỗi, tại tao đói quá.

Từ đấy bọn tôi kết nghĩa anh em.

Không biết Tiểu Minh từ đâu tới. Nhưng qua giọng nói và cách hành xử của cậu ấy, tôi đoán là muỗi Hà Nội. Cậu ấy khác biệt với những con muỗi khác mà tôi từng gặp.

Tiểu Minh là mẫu côn trùng có nguyên tắc. Bạn ấy chỉ xuất hiện vào khoảng 8h kém, sau khi đã hết chương trình Thời Sự và chuyển qua Thể Thao 24/7. TM bảo, tầm ấy con người vừa ăn cơm xong, dầu mỡ thức ăn ngấm vào máu, hút thế mới ngon.

Tiểu Minh trọng tình nghĩa. Ngày nào tôi cũng để Tiểu Minh chích 2 phát, 1 vào đùi 1 vào tay. Tôi chỉ nghĩ bạn bè với nhau thì nên làm thế.Cậu ấy là con muỗi, bé tí, cũng chẳng mong được đền đáp lại gì cả. Tiểu Minh biết ý, cũng không quên cảm ơn tao mỗi lần chích xong. Bọn tôi sống với nhau bằng sự tôn trọng.

Rồi bỗng hôm nay bọn bạn tôi qua chơi. Đang hí ha hí hửng định gọi Tiểu Minh ra giới thiệu bạn mới, Tiểu Minh ơi Tiểu Minh à thì bỗng choét một cái – con bạn tôi vỗ đùi:

– Nhà mày lắm muỗi thế!

Con bạn tôi lẩm bẩm, ngước mắt nhìn lên không trung quan sát. Ơ cái âm thanh vo ve thân thuộc này, là Tiểu Minh mà.

Vừa nhận ra bạn, tôi đang định bảo với con bạn tôi thì nhanh như cắt, nó vung đôi tay được làm hoàn toàn từ trà sữa trân châu của mình lên, nhướn mình vỗ “đét” một phát:

– Ối con muỗi nó đốt tao đây này! – con bạn tôi chửi.

Thôi rồi, tôi chẳng còn nghe tiếng vo ve nào nữa. Con bạn tôi nó giết Tiểu Minh rồi. Nghĩ đến đấy tôi khuỵu gối sụp xuống, tim như thắt lại.

Con bạn tôi mắt trợn tròn lên, mở dần đôi bàn tay thon thả của nó ra. Xong. Tiểu minh nằm đó bẹp dí trên đống máu, nó còn chưa kịp chào tôi lần cuối. Con bạn phủi tay, cười sằng sặc, ra vẻ hả hê lắm. Tiểu Minh rơi xuống đất, slow motion, nhạc buồn…

Còn tôi, đó là lần cuối cùng tôi cho con bạn tôi bước chân vào nhà.

Tiểu Minh à, tao xin lỗi.

 

– Sưu tầm –

Về tác giả

Evergreen

Chiko (Chí Thiện Evergreen) - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~

Để lại comment!