Facebook

BFF là gì? Phanh phui sự thật về tính năng mới trên Facebook

BFF là gì? Tính năng ẩn mới trên facebook
Tác giả Evergreen

Dạo gần đây đang nổi lên vụ bảo mật thông tin Facebook gì gì đó. Mà chính ra là comment BFF để biết liệu nick của bạn đã bị hack hay chưa. Để làm rõ vấn đề này, Evergreen sẽ đưa ra lời giải đáp đến các bạn.

BFF là gì? Rò rỉ thông tin theo dõi

BFF là gì? Tính năng ẩn thú vị trên facebook

1. BFF là gì?

BFF là một tính năng ẩn mới của Facebook vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Từ BFF là viết tắt của “Best Friends Forever”, có nghĩa là “Mãi mãi là bạn thân”, hoặc ngoài ra còn có thể hiểu là viết tắt của “Best Facebook On Friend”, có nghĩa là “Bạn tốt nhất trên Facebook”. Hoặc cũng có thể hiểu từ này chỉ Bạn thân, bạn tri kỷ, những người bạn tốt.

Từ khóa này nước ngoài dùng rất nhiều, nhưng Việt Nam thì có vẻ ít hơn, nên ít bạn phát hiện là Facebook đã thêm một hiệu ứng vào nếu bạn gửi status hay comment từ này. Nó kiểu giống như xoxo (“x” và “o” tương ứng là “cái ôm” và “nụ hôn”), bạn sẽ nhận được một hiệu ứng là hai cánh tay “chạm khẽ vào nhau” trên màn hình.

2. Liệu comment chữ BFF màu đen tôi có bị hack nick?

Tuy nhiên, hiện tại không phải tất cả mọi người đều nhận được cập nhật này, nếu bạn gõ BFF hoặc BFFs hoặc bạn thân lên status hay comment mà chỉ nhận được chữ BFF hoặc BFFs hoặc bạn thân màu đen thì chỉ đơn giản là tài khoản bạn chưa được cập nhật chứ không liên quan gì tới bảo mật của tài khoản cả!

 

Bạn có muốn xem thêm những chữ có hiệu ứng đặc biệt trên Facebook. Theo dõi Evergreen để cập nhật những thủ thuật hay nha!

Về tác giả

Evergreen

Chiko - Người truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Trung tâm Anh ngữ Evergreen English Center - Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm thực tế thông qua những hoạt động trải nghiệm thú vị.
Ngoài ra, Evergreen còn chia sẻ thủ thuật Facebook, kiến thức SEO và Google, kinh nghiệm Wordpress.
Nếu bạn cảm thấy thú vị, hãy đăng ký nhận tin qua Email ngay ~~~> Subscribe <~~~
Để lại comment!